หน้าแรก ประวัติความเป็นมา ภารกิจ วิสัยทัศน์ พันธกิจ ผู้บังคับบัญชา ร้องเรียน/ร้องทุกข์ ดาวน์โหลดหนังสือราชการ

พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ุม่วง ผบ.ตร.ตรวจเยี่ยมตำรวจพลร่ม

เมื่อวันที่ 3 มี.ค. พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ุม่วง ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พร้อมด้วยผู้บังคับบัญชาระดับสูงสำนักงานตำรวจแห่งชาติ อาทิ พล.ต.อ.พงศพัศ พงศเจริญ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พล.ต.ท.ประวุฒิ ถาวรศิริ ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เดินทางเข้าตรวจเยี่ยมตรวจเยี่ยมและชมสาธิตหน่วยปฎิบัติการพิเศษ กองบังคับการสนับสนุนทางอากาศ กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี โดยมี พล.ต.ท.อรรถชัย เกิดมงคล ผู้บัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน , พล.ต.ต.ปรีชา บุญสุข ผบก.สอ.บช.ตชด. และนายตำรวจสังกัด กองบังคับการสนับสนุนทางอากาศ กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน ให้การต้อนรับ 
พล.ต.อ.สมยศ ได้กล่าวในการมอบนโยบายตอนหนึ่งว่า กองบังคับการสนับสนุนทางอากาศ หรือ ตำรวจพลร่ม ถือเป็นหน่วยงานที่มีความสำคัญและมีภาระกิจสำคัญ โดยเฉพาะการถวายการรักษาความปลอดภัยพระมหากษัตริย์ และการดูแลความสงบเรียบร้อยด้านความมั่นคงของประเทศ ทำงานด้วยความทุ่มเท และเสียสละ ขณะเดียวกันได้สอบถามถึงปัญหาภายในหน่วย ซึ่งทราบว่าในด้านของกำลังพลที่ยังไม่เพียงพอนั้น ทางคณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือคสช. อยู่ระหว่างการหาทางแก้ไข 
ส่วนเรื่องของอาคารที่พัก ซึ่งมีจำนวนไม่เพียงพอนั้น จะรับไปพิจารณาและมอบหมายให้ พล.ต.ต.ปรีชา บุญสุข ผบก.สอ.บช.ตชด. กลับไปศึกษาอาคารที่ต้องการสร้าง รวมทั้งกำหนดงบประมาณ เพื่อพิจารณาสร้างอาคารเพิ่มเติมต่อไป ส่วนรถและอุปกรณ์การฝึกที่มีสภาพเก่านั้น จะได้มีการพิจารณาเช่นเดียวกัน

Tags :

                       

 
   สถิติจำนวนผู้เยี่ยมชม
view